ได้รับการรับรอง
อย่างดี แท่นเจาะน้ำ Waterwill สำหรับการขาย
อย่างดี แท่นเจาะน้ำ Waterwill สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่เรียบง่ายทำให้พนักงานของเราชอบ XYT-2B Drilling rig beijing sinovo เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงเรามุ่งหวังที่จะร่วมมือต่อไป

—— งานโยธาโยธาให้คำปรึกษา Enginee

สวัสดีฉันเป็นแบบฟอร์ม Mok clarance จากสิงคโปร์เราซื้อ TR138D เครื่องเจาะแบบโรตารี่จากกรุงปักกิ่ง sinovo คุณภาพดีที่สุดราคาต่ำสุดขอบคุณมาก!

—— TEG FAR ตะวันออก จำกัด

สอบถามข้อมูลได้เร็ว whatsapp 008613801057171

—— สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ whatsapp

สวัสดีนี่เป็น Hotak จากอัฟกานิสถาน เราซื้อเครื่องเจาะน้ำ SIN300-II จาก SINOVO ตอนนี้เป็นปีที่สามเครื่องของเราทำงานได้ดีมาก

—— Hotak

เราได้สั่งซื้ออุปกรณ์บางอย่างสำหรับ DRILLING RIG และมีคุณภาพดีมากบริการจัดส่งและบริการที่ดี

—— AYED

เราได้สั่งซื้อเครื่องเจาะโรตารี่รุ่น TR200D หนึ่งชุดในปีนี้ บริษัท sinovo ให้บริการที่ดีเยี่ยมและเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วดังนั้นเราจึงพอใจ

—— PT

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

1 2 3 4 5
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
โรงงาน โรงงาน ห้องสมุดอะไหล่ สถานที่ก่อสร้าง

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : SINOVO
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 20 Million-30 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
ที่ ปักกิ่ง Sinovo นานาชาติและ Sinovo หนักอุตสาหกรรม จำกัด เราให้ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์รวมทั้งโรตารี่แท่นขุดเจาะอุปกรณ์ CFA, อุปกรณ์ผนังไดอะแฟรม, แท่นขุดเจาะแท่นขุดเจาะ, desanders, การฝึกซ้อมการรวบรวมข้อมูลไฮดรอลิกแนวนอนเจาะเครื่องเจาะแท่นขุดเจาะน้ำดี , แท่นขุดเจาะทางธรณีวิทยาและระบบขุดเจาะด้านบนของหัวไดรฟ์ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักใช้ในการสร้างรากฐานกองการก่อสร้างอุโมงค์วิศวกรรมการสำรวจทางธรณีวิทยาและการประยุกต์ใช้งานเจาะที่ดี เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เราจึงใช้มาตรการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดสำหรับแต่ละรายละเอียดการผลิต นอกจากนี้ส่วนประกอบที่สำคัญของเรายังนำเข้าจาก บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและวัตถุดิบของเราได้รับการคัดเลือกและทดสอบอย่างรอบคอบ นี่คือเคล็ดลับในการขุดเจาะโรตารี่คุณภาพสูงของเราแท่นขุดเจาะแบบเคลื่อนที่และแท่นขุดเจาะระบบกันน้ำ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราควบคู่ไปกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล้ำสมัยช่วยให้เราสามารถจัดหาอุปกรณ์เจาะที่เหนือกว่าได้ในราคาที่ประหยัด อันเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เครื่องเจาะและเครื่องตอกเสาเข็มของเราได้รับใบรับรอง CE ปัจจุบันเครื่องเจาะแบบหมุนของเรามีการฝึกซ้อมในแนวนอนและอุปกรณ์เจาะแบบติดตั้งบนไดรฟ์ในหลายประเทศทั่วโลกเช่นสิงคโปร์รัสเซียอินเดียตุรกียูเครนออสเตรียไนจีเรียและอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Alan Wang

โทร: 86-10-51908781/51909163

แฟกซ์: 86-10-51908780

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)