aboutus

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
1 2 3 4 5
Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์: SINOVO
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 20 Million-30 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

 

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

Beijing SINOVO International Trade Co. , Ltd. เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์เครื่องจักรก่อสร้างและโซลูชั่นการก่อสร้างระดับมืออาชีพโดยมีส่วนร่วมในด้านเครื่องจักรก่อสร้างอุปกรณ์สำรวจตัวแทนนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์และที่ปรึกษาโครงการก่อสร้างได้ให้บริการเครื่องจักรก่อสร้างของโลกและ ซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมการสำรวจ

 

ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 สมาชิกกระดูกสันหลังของ บริษัท ได้ให้บริการในด้านเครื่องจักรก่อสร้างหลังจากพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมมานานกว่า 20 ปี บริษัท ได้สร้างพันธมิตรความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำหลายรายในโลกและผู้ผลิตอุปกรณ์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและได้รับรางวัลมากมายในโครงการส่งออกเครื่องจักรและอุปกรณ์วิศวกรรมของจีนสำหรับ เป็นเวลาหลายปี.

 

ในปี 2551 บริษัท ได้ดำเนินการบูรณาการเชิงกลยุทธ์และจัดตั้ง บริษัท TEG Far East ในสิงคโปร์เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ในปี 2010 บริษัท ได้ลงทุนในการผลิตและฐานการผลิตของเขตสาธิตอุตสาหกรรมเกิดใหม่เหอเป่ยเซียงเหอซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 67 ม. ด้วยเงินลงทุนรวม 120 ล้านหยวนโดยมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตเครื่องจักรวิศวกรรมเสาเข็มการชักรอก อุปกรณ์ขุดเจาะบ่อน้ำและอุปกรณ์สำรวจทางธรณีวิทยา

 

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ขอบเขตธุรกิจของ SINOVO มุ่งเน้นไปที่เครื่องจักรก่อสร้างเสาเข็มรอกขุดเจาะบ่อน้ำและอุปกรณ์สำรวจทางธรณีวิทยาการขายและการส่งออกเครื่องจักรและอุปกรณ์ก่อสร้างตลอดจนการแก้ปัญหาเครื่องจักรและเครื่องมือได้สร้างความสัมพันธ์ทางการค้ากับกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกสร้างเครือข่ายการขายการบริการและรูปแบบการตลาดที่หลากหลายใน 5 ทวีป

 

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรอง ISO9001: 2000 การรับรอง CE และการรับรอง GOST ในหมู่พวกเขายอดขายเครื่องจักรตอกเสาเข็มเป็นแบรนด์แรกในประเทศจีนในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยมของจีนในอุตสาหกรรมการสำรวจแอฟริกาอย่างต่อเนื่องและในสิงคโปร์ดูไบแอลเจียร์ออกแบบบริการเพื่อจัดหาเทคโนโลยีระดับโลกและอะไหล่จัดหาบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ

อุดมคติและความเชื่อ

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา SINOVO ยึดมั่นในแนวคิดหลักของ "ความซื่อสัตย์ความเป็นมืออาชีพคุณค่าและนวัตกรรม" โดยมุ่งเน้นที่การจัดหาอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมและมีคุณภาพสูงและโครงการก่อสร้างสำหรับองค์กรก่อสร้างฐานรากทั่วโลกโดยยึดมั่นใน "สร้างอนาคต มูลนิธิ "อุดมคติและศรัทธาของรากฐานให้ความสำคัญกับคุณลักษณะการบริการที่เป็นมืออาชีพรวดเร็วและสะดวกสบายของ บริษัท ของเราด้วยนโยบายคุณภาพ" คุณภาพเหนือทุกสิ่ง "สมจริงและกล้าได้กล้าเสียและจิตวิญญาณแห่งความเป็นเลิศเราสามารถประหยัดได้มาก ต้นทุนการซื้ออุปกรณ์ทางวิศวกรรมสำหรับลูกค้าและเป็นผู้นำในการแข่งขันในตลาด

 

 

 

ประวัติ

 

ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 สมาชิกกระดูกสันหลังของ SINOVO ได้ให้บริการในด้านเครื่องจักรก่อสร้างหลังจากพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมมานานกว่า 20 ปี บริษัท ได้สร้างพันธมิตรความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำหลายรายในโลกและผู้ผลิตอุปกรณ์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและได้รับรางวัลมากมายในโครงการส่งออกเครื่องจักรและอุปกรณ์วิศวกรรมของจีนสำหรับ เป็นเวลาหลายปี.

 

ในปี 2551 บริษัท ดำเนินการบูรณาการเชิงกลยุทธ์และจัดตั้ง บริษัท TEG FAR EAST ในสิงคโปร์เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ในปี 2010 บริษัท ได้ลงทุนในฐานการผลิตและฐานการผลิตของเขตสาธิตอุตสาหกรรมเกิดใหม่เหอเป่ยเซียงเหอซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 67 ม. ด้วยเงินลงทุนรวม 120 ล้านหยวนโดยมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตเครื่องจักรวิศวกรรมเสาเข็มการชักรอก อุปกรณ์ขุดเจาะบ่อน้ำและอุปกรณ์สำรวจทางธรณีวิทยา

 

Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co. Ltd เป็นผู้ผลิตแท่นขุดเจาะและเครื่องตอกเสาเข็มที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2000ตั้งแต่เริ่มต้นเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์ขุดเจาะคุณภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลกด้วยความพยายามของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้สร้างฐานการผลิตที่มีพื้นที่ 7, 800 ตารางเมตรและติดตั้งอุปกรณ์กว่า 50 ชิ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นเราจึงพยายามเพิ่มกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องตอนนี้การผลิตแท่นขุดเจาะหลักประจำปีของเราคือ 1,000 หน่วยแท่นขุดเจาะบ่อน้ำ 250 หน่วยและแท่นขุดเจาะแบบโรตารี่ 120 ยูนิตนอกจากนี้ด้วยการทำงานอย่างหนักของวิศวกรมืออาชีพของเราทำให้เราอยู่ในระดับแนวหน้าของด้านระบบควบคุมไฮดรอลิกอิเล็กทรอนิกส์และระบบขับเคลื่อนซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ขุดเจาะของเราสามารถแข่งขันได้ในตลาดบริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองปักกิ่งซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศจีนที่นี่เราสามารถเข้าถึงการขนส่งที่สะดวกทรัพยากรแรงงานมากมายและเทคโนโลยีขั้นสูงสิ่งนี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการผลิตและจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราและช่วยให้เราสามารถจัดหาสินค้าได้ในราคาที่ถูกลง

 

 

บริการ

ในฐานะผู้ผลิตแท่นขุดเจาะที่มีมายาวนานในประเทศจีน, SINOVO ทำธุรกิจด้วยชื่อเสียงและปากต่อปากเราทุ่มเทเพื่อให้บริการที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราสร้างระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ, และรับประกันหนึ่งปีสำหรับแท่นขุดเจาะของเราในช่วงระยะเวลาการรับประกันเราให้บริการฝึกอบรมและบำรุงรักษาผู้ปฏิบัติงานการดีบักฟรีนอกจากนี้, เรายังมีอะไหล่ให้ฟรีเนื่องจากส่วนประกอบหลักของเรานำเข้าจาก บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลก, ลูกค้าในต่างประเทศของเราสามารถดูแลรักษาส่วนประกอบเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

 

บริการก่อนการขาย


1. สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์เราจะให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและข้อมูลทางเทคนิคแก่ลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้จริง
2. ตามสัญญาการค้าของเราเราจะส่งผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ขุดเจาะตรงเวลา
3. อุปกรณ์ทั้งหมดต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและทดสอบซ้ำเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
4. ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตรวจสอบได้โดยบุคคลที่สามผลิตภัณฑ์แท่นขุดเจาะทั้งหมดจะได้รับการปรับปรุงตามความต้องการของลูกค้า

 

บริการภายในการขาย


1. เราจะให้ความสำคัญกับสภาพที่เป็นอยู่ของลูกค้าของเราโดยปกติเราจะติดต่อกับลูกค้าของเราและเยี่ยมชมพวกเขาเป็นครั้งคราว
2. เพื่อประโยชน์ของลูกค้าเราได้จัดเตรียมสินค้า
3. เวลาในการจัดส่งของเราไม่นานประมาณ 10 ถึง 15 วันเมื่อสินค้าต้องได้รับการปรับปรุงตามความต้องการของลูกค้าระยะเวลาในการจัดส่งจะนานขึ้น

 

บริการหลังการขาย


1. เราให้บริการและโปรแกรมการฝึกอบรมนอกสถานที่ 1-2 สัปดาห์สำหรับลูกค้าของเรา
2. ชิ้นส่วนที่สวมใส่ปกติจะถูกเปลี่ยนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลารับประกัน
3. สำหรับความเสียหายที่อยู่นอกเหนือขอบเขตความรับผิดชอบของเราเราสามารถให้คำแนะนำทางเทคนิคตามความต้องการของลูกค้าเพื่อซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานชั้นนำที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีส่วนร่วมในการผลิตและการขายเครื่องจักรและอุปกรณ์ก่อสร้างมากว่า 30 ปีทีมธุรกิจการค้าต่างประเทศที่มีประสบการณ์และทีมงานหลังการขายมืออาชีพ

 

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Beijing Sinovo International & Sinovo Heavy Industry Co.Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

 

รายละเอียดการติดต่อ